Vinhomes Vũ Yên – Đảo Phượng Hoàng

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam Vinwonders Hải phòng – Vinhomes Vũ Yên (Có tên gọi dự kiến : Vinhomes Phoenix Island – Đảo Phượng Hoàng ) – sở hữu một vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Dự án tọa lạc trên Đảo Vũ Yên đã được đầu tư hệ thống cầu Vũ Yên 1, cầu Máy Chai nối liền với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Tọa lạc trên vị trí giàu tiềm năng với vẻ đẹp hoang sơ say đắm lòng người. Địa thế đẹp hiếm có giữa 3 dòng sông lớn bao quanh Dự án, được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Đơn vị đã từng triển khai các khu đô thị dự án số 1 tại Việt Nam: Vinhomes Times city, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Grand park … hay các sản phẩm nghỉ dưỡng 5* như hệ thống Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…  Gần đây nhất là 2 dự án điển hình tại thành phố “Hoa Phượng Đỏ” đã ghi “điểm 10” trong lòng người dân Hải Phòng là Khu đô thị Vinhomes Imperia tọa lạc tại P. Thượng Lý, Hồng Bàng và Khu đô thị Vinhomes Marina Tọa lạc tại Cầu rào 2, quận Lê chân.

Dự án Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên có vị trí vô cùng đắc địa, quy hoạch đồng bộ và hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao, đây chính là điểm nhấn khiến cho các dòng sản phẩm của Vingroup được giới đầu tư cũng như người dân xung quanh đánh giá rất cao vì đây sẽ là một điểm sáng mới tại Hải Phòng trong tương lai.
Mọi nhu cầu về cuộc sống và hưởng thụ dù là khắt khe nhất đều được đáp ứng một cách trọn vẹn, không gian quy hoạch rất hợp lý và thông minh phải nhắc đến như: Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống giáo giục chuẩn Quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, cụm công viên phủ kín cây xanh, hệ thống dịch vụ tuyệt vời và vô vàn những tiện ích khác đang chờ đón Quý cư dân.