Dự Án Lakeside Garden Vsip Thủy Nguyên

TỔNG QUAN DỰ ÁN LAKESIDE GARDEN VSIP HẢI PHÒNG

– Tên dự án: Lakeside Garden VSIP Hải Phòng

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sembcorp (Singapore)

– Tổng diện tích:  11,4 ha.

– Mật độ xây dựng: 39 %

– Dòng sản phẩm : Shophouse, nhà liền kề.

– Địa chỉ: Khu Công nghiệp,đô thị VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAKESIDE GARDEN VSIP HẢI PHÒNG

– Dự án Lakeside Garden VSIP Hải Phòng nằm tại trung tâm khu công nghiệp ,đô thị, dịch vụ VSIP Hải Phòng. Dự án nằm tại vị trí đắc địa với nhiều lợi thế như cạnh đại lộ Bắc Nam huyết mạch của khu đô thị với cầu Nguyễn Trãi, kết nối vùng thuận tiện.

– Từ vị trí dự án bạn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác trong thành phố:

+ 5 Phút đến trung tâm Hành Chính -Chính Trị mới của thành phố.

+ 3 phút khu vui chơi giải trí ,đánh Golf cao cấp Vinperal của tập đoàn Vingroup.

+ 10 phút đến Trung Tâm Thành Phố qua cầu Hoàng Văn Thụ

+ 20 đến sân bay Cát Bi qua cầu Nguyễn Trãi (dự kiến xây dựng 2021).

+ 30 phút đến cao tốc Hà Nội -Hải Phòng-Hạ Long.

+ 7 Phút đến TTTM Vincom Plaza.

MẶT BẰNG DỰ ÁN LAKESIDE GARDEN VSIP HẢI PHÒNG

Dự án Lakeside Garden Hải Phòng được xây dựng với tổng diện tích mặt bằng là 11,4 ha với các loại hình căn hộ như biệt thự liền kề và shophouse. Ở tại dự án các căn biệt thự với diện tích khác nhau đảm bảo đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Có thể nói, tổng thể mặt bằng của dự án Lakeside Garden được các chuyên gia tính toán một cách kỹ lưỡng nhất để làm sao không gian trở nên thoáng rộng nhất, đảm bảo môi trường sống trong lành mà vẫn không mất đi sự sang trọng và tinh tế của ngôi nhà.

TIỆN ÍCH LAKESIDE GARDEN VSIP HẢI PHÒNG

– Khi trở thành cư dân cuả Lakeside Garden VSIP Hải Phòng , qúy khách hàng sẽ vô cùng tự hào vì đã sở hữu một ngôi nhà quá đẹp so với tiêu chuẩn, thiết kế hoàn hảo mang  phong cách chuẩn Singpore  với chất lượng xây dựng hàng đầu Việt Nam.

– Qúy vị cũng không cần phải ra khỏi dự án Lakeside Garden VSIP Hải Phòng để sử dụng dịch vụ nữa bởi những gói dịch vụ tại gia cực kỳ chuyên nghiệp và tận tình như “ giặt là, trông trẻ, dọn vệ sinh, chăm sóc vườn cây, đặt vé may bay, gọi xe, hay ngay cả việc sửa soạn một bữa tiệc nho nhỏ để thiết đãi bạn bè mà chẳng cần vào bếp…” đều có sẵn bên trong nội khu dự án. Việc của quý vị chỉ cần làm là nằm dài trên Sofa và nhấc điện thoại gọi tới số tổng đài.

– Cư dân tương lai Lakeside Garden VSIP Hải Phòng sẽ vô cùng yên tâm bởi hệ thống an ninh luôn được thắt chặt, ngay tại những phân khu của mỗi ngôi nhà, khách khi ghé thăm gia chủ đều phải có xác nhận của chủ nhà sau đó sẽ được bộ phận an ninh đưa tới tận ngôi nhà của chính gia chủ đó.

– Khi sở hữu một căn nhà tại Lakeside Garden VSIP Hải Phòng, quý vị sẽ có xu hướng, hướng nội và tách biệt với thế giới bên ngoài bởi cảnh quan tiện ích xung quanh quá đầy đủ, không gian xanh, hàng cọ, đồi vọng cảnh, đường chạy bộ ven sông, đài phun nước, vườn nướng BBQ….Tất cả đều hội tụ trong một“All in one”. Các cư dân của Lakeside Garden VSIP Hải Phòng chẳng cần phải đi đâu xa để hưởng không khí trong lành hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời khi tất cả mọi thứ đã có xung quanh.

– Và cuối cùng, cộng đồng cư dân Lakeside Garden VSIP Hải Phòng  đều rất văn minh, văn hóa, gắn kết và thân thiện. Đây chính là môi trường lý tưởng để phát triển các giá trị sống đích thực của mỗi người.