Giới thiệu

Trang thông tin điện tử quảng cáo, rao bán bất động sản www.ancuhaiphong.vn (An cư Hải Phòng) với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm về pháp luật trong lĩnh vực Bất động sản, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

I. DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN

1. Môi giới bất động sản:
Quý khách có nhu cầu bán bất động sản, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn để đảm bảo quý khách có thể giao dịch an toàn và được giá nhất. Chúng tôi hiểu rằng, Bất động sản là một tài sản lớn của cả gia đình, nhiều người cả đời mới giao dịch một lần nên hầu như không có kinh nghiệm giao dịch, hãy hợp tác với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình.

Các dịch vụ bao gồm:

  • Quảng cáo bất động sản (rao bán): Nhân viên của DTM sẽ đến tận địa chỉ bất động sản để chụp những bức hình đẹp nhất, thu thập thông tin, soạn thảo văn bản chào mời và đăng lên sàn giao dịch bất động sản www.ancuhaiphong.vn. Bất động sản của quý khách sẽ được kết nối tới nhiều Môi giới là đối tác của Công ty chúng tôi. Bên cạnh đó quý khách có thể lựa chọn những gói quảng cáo trên mạng xã hội: Facebook, Zalo …
  • Môi giới: Chúng tôi sẽ ký hợp đồng (ngắn hạn từ 2 tuần tới 01 tháng) cho tới khi bán được bất động sản của quý khách. Ngoài dịch vụ môi giới, chúng tôi sẽ thu thập hình ảnh và thông tin để quảng cáo; tư vấn giá phù hợp đảm bảo được mục đích của Chủ sở hữu Bất động sản. Hoa hồng môi giới từ 1 tới 2% tổng giá trị tùy theo Bất động sản.

2. Pháp lý bất động sản:
Quý khách không có thời gian hoặc không am hiểu về hồ sơ, thủ tục bất động sản như: chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, chuyển mục đích sử dụng đất, xin phép xây dựng, sở hữu nhà ở… Công ty sẽ thay mặt quý khách để thực hiện các thủ tục trên. Quý khách chỉ ký tên vào một số giấy tờ cần thiết, phần việc còn lại công ty sẽ thực hiện và bàn giao hồ sơ hoàn chỉnh tận nhà quý khách. Giá dịch vụ hỗ trợ pháp lý Bất động sản: Liên hệ

3. Thẩm định giá bất động sản:
Quý khách thực hiện thẩm định giá bất động sản vào các mục đích sau: thế chấp vay vốn ngân hàng, tranh chấp hoặc khởi kiện tại tòa án, kê biên hoặc đấu giá để thi hành án, bảo lãnh, góp vốn, chuyển nhượng, cho thuê.Giá dịch vụ thẩm định giá bất động sản là 0,5% giá trị bất động sản thẩm định.

4. Tư vấn thế chấp bất động sản:
Quý khách cần thế chấp bất động sản để vay tiền, công ty sẽ tư vấn cho quý khách các hồ sơ, thủ tục để quý khách có thể nhận tiền trong thời gian sớm nhất.

II.  CÂU LẠC BỘ MÔI GIỚI

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Bất động sản miễn phí cho các Nhà môi giới đồng thời hỗ trợ tối đa để đảm bảo có thể đăng tin rao bán sản phẩm nhanh nhất. Khác với chủ nhà, Nhà môi giới thường là những người hoạt động chuyên nghiệp, có kiến thức và kỹ năng thao tác trên nền tảng web, vì vậy dịch vụ của An cư luôn miễn phí với mong muốn tạo ra sân chơi và sự kết nối cùng phát triển. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ những Nhà môi giới có uy tín để cùng nhau tạo lập môi trường giao dịch an toàn, hiệu quả.

 

——————————————————————-
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ RAO BÁN, QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN AN CƯ HẢI PHÒNG

Điện thoại: 097.092.833
Email: thutucnhadat.vn@gmail.com
Website: www.ancuhaiphong.vn