Cất nóc dự án The Minato Residence – Toà CT1 Hải Phòng

Lễ cất nóc căn hộ The Minato Residence – Tòa CT1 diễn ra tại công trường dự án, nằm trong vùng lõi khu đô thị Waterfront City, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân.

Lễ cất nóc dự án căn hộ The Minato Residence - Tòa CT1. Ảnh: Minato Việt Nam

Lễ cất nóc dự án căn hộ The Minato Residence

Vừa qua, chủ đầu tư – Công ty TNHH Minato Việt Nam (doanh nghiệp FDI 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản) đã tổ chức lễ cất nóc dự án.

Trước đó, tòa Nam dự án (tòa CT2) được khởi công vào tháng 5/2019. Do ảnh hưởng của Covid-19, quá trình thi công dự án bị ảnh hưởng. Song, nhờ năng lực, kinh nghiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công, tòa CT2 hoàn thành bàn giao vào tháng 12/2021, sớm hơn so với tiến độ ban đầu.

Tiếp nối thành công đó, dự án The Minato Residence – Tòa CT1 mở bán vào tháng 9/2022. Dự án thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản nhờ sở hữu vị trí thuận lợi tại khu vực phía Nam thành phố Hải Phòng, với hệ tiện ích ngoại khu phong phú: Bệnh viện quốc tế Vinmec, Siêu thị Aeon Nhật Bản, hệ thống trường quốc tế QSI, Dewey… Khu căn hộ không chỉ mang đến cho cư dân một nơi ở hiện đại, văn minh; mà còn là cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng.

Sự kiện lễ cất nóc đánh dấu mốc hoàn thiện phần xây dựng thô dự án The Minato Residence – Tòa CT1 có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, đơn vị quản lý vận hành và các đối tác phân phối chiến lược.

Đặc biệt, nhờ năng lực, kinh nghiệm của chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và các đối tác…, lễ cất nóc được tổ chức sớm hơn 39 ngày so với kế hoạch.

Theo đại diện chủ đầu tư, trong quá trình xây dựng, nhà thầu xây dựng Fujita và các đối tác, đơn vị giám sát xây dựng và quản lý dự án luôn đặt an toàn lao động và chất lượng xây dựng lên hàng đầu.

Đại diện các đơn vị liên quan tham dự lễ cất nóc. Ảnh: Minato Việt Nam

Đại diện các đơn vị liên quan tham dự lễ cất nóc.

Bên cạnh vị trí đắc địa cùng uy tín của chủ đầu tư, chất lượng xây dựng và sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý vận hành, dự án hứa hẹn mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân. Dự án được triển khai với sự chỉn chu, tỉ mỉ; lấy cảm hứng từ phong cách và chất lượng sống từ Nhật Bản.

“Thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng phát huy kinh nghiệm để hoàn thành các hạng mục còn lại để bàn giao căn hộ cho khách hàng với chất lượng cao nhất”, đại diện Nhà thầu xây dựng Fujita Việt Nam cho biết.

Tới đây, The Minato Residence – Tòa CT1 sẽ tiếp tục hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, thi công các phần chi tiết trong căn hộ như sàn, trần, tường… Đồng thời, dự án sẽ hoàn thiện cảnh quan xanh, các tiện ích cao cấp, hiện đại như khu bể bơi, công viên Hoa anh đào…, nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi, văn minh cho cư dân.

Khi hoàn thành, The Minato Residence hứa hẹn trở thành nơi “an cư lạc nghiệp, giúp nâng tầm đẳng cấp sống” cho các chủ nhân căn hộ và mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Đồng thời, góp phần tạo diện mạo mới cho khu vực cửa ngõ phía Nam của thành phố Hải Phòng.

vnexpress.net