Diamond Crown Hai Phong lấy cảm hứng từ viên kim cương đặc biệt

Bộ sưu tập bất động sản biểu tượng thuộc dự án Diamond Crown Hai Phong của DOJI Land lấy cảm hứng từ viên kim cương “siêu lý tưởng”.

Diamond Crown Hai Phong tọa lạc tại vòng xuyến ngã tư Lê Hồng Phong và Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Trong lòng dự án, chủ đầu tư kiến tạo 40 căn biệt thự thượng mại và dinh thự tầng không mang tên gọi Iconic Diamond Collection, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng thượng lưu đất Cảng.

Từ 8 chuẩn mực hạng sang

Đơn vị nghiên cứu thị trường quốc tế Kadence International đã thực hiện khảo sát trên 5.775 khách hàng đến từ 13 thị trường trên thế giới. Kết quả nghiên cứu xếp hạng 98 thương hiệu sang trọng theo 8 yếu tố: chất lượng, sự khác biệt của sản phẩm, di sản thương hiệu, sự trường tồn, vị thế, tính khan hiếm, giá trị cảm xúc và giá trị trải nghiệm. Đây cũng là tiêu chuẩn của Iconic Diamond Collection – bộ sưu tập bất động sản biểu tượng đẳng cấp quốc tế tại Hải Phòng.

Theo đó, các dòng sản phẩm Shop Villa sở hữu tiềm năng thương mại lớn với diện tích bề thế (tổng diện tích ba sàn hơn 300m2), vị trí kinh doanh ba mặt tiền rộng mở, trải nghiệm khác biệt với mô hình mua sắm trong công viên và mua sắm trong không gian biểu tượng.

Trong khi đó, các dinh thự Sky Mansions mang 8 giá trị sống “may đo” cho giới nhà giàu phố Cảng. 20 căn dinh thự tầng không ngự trị trên tầng 38, 39 – nơi sống cao nhất tại Diamond Crown Hai Phong, với kỳ vọng mang tới nhiều giá trị cảm xúc và trải nghiệm cao cấp cho cư dân.

Chia sẻ về Iconic Diamond Collection, đại diện DOJI Land cho biết, Shop Villa và Sky Mansions kết hợp hài hòa 8 tiêu chuẩn hạng sang. Biểu trưng cho sự kết hợp đó, doanh nghiệp lựa chọn viên kim cương siêu lý tưởng “8 trái tim và 8 mũi tên” làm hình ảnh đại diện, nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập.

Chất lượng kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên. Ảnh: DOJI

Chất lượng kim cương “8 trái tim và 8 mũi tên”.

“Sẽ cần một câu chuyện dài để lý giải về hệ 8 giá trị theo ngôn ngữ bất động sản, nhưng khách hàng chỉ cần vài phút ngắm nhìn viêm kim cương siêu lý tưởng và cảm nhận được tinh thần của câu chuyện ấy”, đại diện DOJI Land khẳng định.

Đến giác cắt kim cương “lý tưởng”

Ý niệm về kim cương “trái tim và 8 mũi tên” được Marcel Tolkowsky, nghệ nhân cắt kim cương, nhà toán học người Do Thái sáng tạo từ hơn 100 năm trước, gắn với kỹ thuật chế tác nhằm đảm bảo rằng, mỗi viên kim cương sẽ sở hữu độ sáng lấp lánh lý tưởng.

Được khai quật từ những mỏ đá quý, mỗi viên kim cương tự nhiên áp dụng phương pháp cắt mài theo tiêu chuẩn của kim cương tròn 58 mặt cắt đối xứng. Độ tinh xảo được thể hiện ở kỹ thuật kết hợp hệ mặt cắt với nhau theo công thức góc lý tưởng, đảm bảo khả năng chiết quang và phản xạ ánh sáng tối ưu.

Phối cảnh Diamond Crown Hai Phong. Ảnh: DOJILand

Phối cảnh Diamond Crown Hai Phong.

Theo DOJI Land, trong một triệu viên kim cương, chỉ 1% kim cương đảm bảo tiêu chuẩn để trở thành viên kim cương siêu lý tưởng. Trong quá trình chế tác, những viên kim cương này cũng đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật xử lý khéo léo của những người nghệ nhân lành nghề.

Ẩn sau mỗi tác phẩm là quy trình chế tác và chọn lọc cầu kỳ, cũng là thông điệp chung của kim cương siêu lý tưởng và bộ sưu tập bất động sản biểu tượng mà DOJI Land muốn truyền tải. Bên cạnh đó, dự án cũng mang thông điệp về số 8 thịnh vượng, được lồng ghép làm điểm tương đồng giữa 8 tiêu chuẩn hạng sang và vẻ đẹp “8 trái tim và 8 mũi tên”.

Loạt ưu đãi cho chủ sở hữu Iconic Diamond Collection

Những chủ nhân bộ sưu tập Iconic Diamond Collection sẽ được DOJI Land tặng một viên kim cương “8 trái tim và 8 mũi tên” 1 carat trị giá 250 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành nhiều đặc quyền cho những cư dân tinh hoa. 40 thẻ Doji Elite Club hạng kim cương với hàng loạt ưu đãi khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn DOJI như nhà hàng Jade Moon, Khách sạn Best Western Sapphire Ha Long…, sẽ được trao cho các thượng khách.

Ngoài ra, chủ sở hữu Sky Mansions cũng trở thành khách hàng VIP của TPBank với thẻ TPBank Signature, kèm đặc quyền thư giãn tại phòng chờ thương gia của hơn 1.600 sân bay trên toàn thế giới, hoàn tiền không giới hạn cho các giao dịch chi tiêu…

Không chỉ vậy, dành riêng cho những chủ nhân Sky Mansions, chủ đầu tư cam kết bố trí một khu vực đỗ xe riêng cho mỗi gia chủ, cùng những trải nghiệm riêng tư với thang máy riêng biệt dẫn thẳng tới không gian dinh thự trên cao.

Hoài Phong/vnexpress.net